<a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a> <a href=''>Hinh anh nha hang</a>

Lời ngỏ

Kính gửi: Quý khách hàng

Trước tiên Nhà Hàng ẩm Thực Sen Hồng xin gửi đến Quý Khách hàng lời chúc và lời chào trân trọng nhất.

Nhà Hàng ẩm Thực Sen Hồng được tách ra từ Nhà Hàng Ba Mẫu Quán , với nhu cầu phát triển để nâng tầm dịch vụ một cách hoàn hảo nhất, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. chúng tôi đã thay đổi mô hình hoạt động và lấy tên là Nhà Hàng ẩm Thực Sen Hồng.

 

Nhà Hàng ẩm Thực Sen Hồng bắt đầu đi vào hoạt động ngày 15/11/2012, phương châm của Nhà Hàng chúng tôi là tiếp tục khẳng định, đẳng cấp, uy tín, chất lượng để luôn là địa chỉ ẩm thực tin cậy đối với quý khách. Với 2 lầu không gian, mỗi lầu rộng hơn 300m2 thân thiện với nhiều phòng VIP sang trọng , hứa hẹn những bàn tiệc ấm cúng, đắm say và hạnh phúc. Đặc biệt với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầu bếp uy tín,các món ăn được chế biến đặc biệt từ nguồn nguyên liệu tươi sống. Quý khách sẽ được tận hưởng hương vị món ăn đặc sắc đầy tính sáng tạo và mang hương vị Âu, Á hấp dẫn.

Nhà Hàng ẩm Thực Sen Hồng còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức đám cưới phục vụ các lứa đôi, sinh nhật, hội họp, hội thảo, giao lưu thương thảo thành công.

Nhà Hàng ẩm Thực Sen Hồng trân trọng kính mời quý khách đến với Sen Hồng để được tận hưởng những hương vị độc đáo, đẳng cấp và được phục vụ một cách tận tình, chu đáo.

Được phục vụ quý khách là niềm vinh hạnh của chúng tôi.


 

Sơ đồ đường đi
Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ khách hàng

  • Mrs Hải - 090 422 60 82
  • Mrs Chuyền - 0988 893 455
  • Mrs Hải - 090 228 7711
Dịch vụ
Khảo sát
Cty TNHH Văn Hóa Việt – Hà Nội. Nhà hàng sen hồng
MST : 0106005752
ĐC : Số 8/198 Xã Đàn - Ngã Tư Phạm Ngọc Thạch Xã Đàn - đường vào cổng đình Trung Tự
Tổ 22 – Phương Liên – Đống Đa – Hà Nội
Email : senhongquan@gmail.com
SĐT : 043 573 88 58